obo

Hệ thống OBO cung cấp kết nối. Trong một ý nghĩa trừu tượng, nó tạo ra các kết nối cơ khí hoặc điện với độ tin cậy, an toàn và chất lượng cao nhất. Tính năng sản phẩm như tốc độ cài đặt, tải trọng, chức năng, tính sẵn có và an toàn được ưu tiên hàng đầu.
 
CÁC HỆ THỐNG SẢN PHẨM OBO:
 
Transient and Lightning Protecting Systems
 
OBO cung cấp tất cả các bạn cần cho một khái niệm bảo vệ an toàn: chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền, liên kết đẳng thế và tiếp đất.
 
obo
VBS Connection and Fastening Systems
 
Hệ thống giúp đảm bảo việc giữ và kết nối tốt
 
obo
KTS Cable Support Systems
 
OBO có thể cung cấp với hệ thống đặc biệt giúp việc kết nối hoàn hảo. Từ thang cáp nặng tới hệ thống máng cáp lưới nhẹ đến các hệ thống thép không gỉ chống ăn mòn.
 
obo
BSS Fire Protection Systems
 
Phòng cháy chữa cháy đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với kỹ thuật xây dựng điện. OBO có thể cung cấp các hệ thống chống cháy phù hợp, đã được kiểm tra và chấp thuận bởi luật xây dựng.
obo
EGS Device Systems
 
Mỗi tòa nhà đòi hỏi một giải pháp khác nhau cho việc lắp đặt điện. OBO giúp làm cho thiết bị lắp nhanh hơn hoặc đơn giản hơn.
 
obo
UFS Underfloor Systems
 
Hệ thống thiết bị dùng dưới sàn nhà của OBO có thể phù hợp với các đòi hỏi khó khăn nhất trong kỹ thuật điện. Nó giúp đảm bảo mức cao nhất trong việc lựa chọn sản phẩm một cách linh hoạt với các thiết bị và phụ kiện đặc biệt.
 
obo
 
OBO CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRONG NHỮNG LĨNH VỰC CHÍNH SAU
Xây dựng đường hầm Công nghiệp thực phẩm Sản xuất và Công nghiệp
Tủ bảng điện Dầu khí Sân bay và đường sắt
Đóng tàu Năng lượng gió Nhà máy điện
Nhà máy sinh học Trung tâm dữ liệu Toà nhà
LIÊN KẾT NHANH
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Mr.Hiếu : 0903.077.145
Email : hieu@v-a.com.vn

Bản quyền thiết kế © 2014 thuộc về Công Ty TNHH Việt Asia Pacific